TRI ÂN CỘNG SỰ Vi Hằng Tặng phần quà TRỊ GIÁ 5 000 000vnđ cho các cộng sự team Hằng cùng lời tri ân

♥️ TRI ÂN CỘNG SỰ Vi Hằng ♥️
Tặng phần quà ?TRỊ GIÁ 5.000.000vnđ ? cho các cộng sự team Hằng cùng lời tri ân sâu sắc nhất gửi tới hệ thống. Mỗi thành viên 5tr nhé !
Hằng luôn muốn đem GIÁ TRỊ THỰC TẾ đến các bạn, thay vì là những lời nói ảo diệu. Hãy nhận lấy giá trị thật có thể sẽ là hành trang cùng bạn đi suốt đời. ✨
Đúng như Hằng nói. Tháng 4 là tháng cống hiến hết năng lực, tâm huyết, tinh thần và tất cả những gì mình có cho hệ thống, cho công việc.
Và 1 trong số những kế hoạch Hằng chuẩn bị cho tháng mới là khoá học để phát triển tư duy, nhận thức và tìm thấy giá trị tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Hằng không cho các bạn đi học những bậc thầy dạy kinh doanh giỏi, điều đó cần thiết thật sự nhưng chưa phù hợp. Chúng ta cần thoát khỏi cái vỏ bọc của sự an toàn, bước ra khỏi sự sợ hãi và tin rằng chúng ta sẽ làm được những điều người khác vẫn làm. Chỉ khi có quyết tâm, tin tưởng bản thân thì mới dám tiến đến gần thành quả ngọt.
Kĩ năng bán hàng là những điều trong suốt quá trình bán hàng va vấp, học hỏi có được. Học thầy giỏi nhưng không đúng lĩnh vực hay không biết tư duy để áp dụng phù hợp cũng sẽ là đi sai đường.
Hằng tặng khoá học này cho các bạn. Mong muốn mỗi người ngay cả bản thân Hằng đều có được những suy nghĩ tích cực, lạc quan. Tất cả mọi kết quả sẽ dựa vào nền tảng cảm xúc, tinh thần tiềm ẩn trong mỗi người. Trân trọng những giá trị mình đang có. Tóm lại là giá trị nhận lại trong khoá học này hơn cả những gì mình tưởng tượng ! ?
Tối nay 19h Hằng chốt danh sách tặng vé tham gia khoá học. Các bạn team Hằng thu xếp để tham gia nhé !
Hằng muốn thấy cánh tay của các bạn !
Lịh học : thông báo trong group hỗ trợ !
06/09/2019
TRI ÂN CỘNG SỰ Vi Hằng Tặng phần quà TRỊ GIÁ 5 000 000vnđ cho các cộng sự team Hằng cùng lời tri ân

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất