Tìm hiểu về thị trường phụ kiện tủ bếp Hà Nội

Phụ kiện tủ bếp được xem là vật dụng vô cùng quan trọng không thể thiếu của mỗi căn bếp, phụ kiện tủ bếp có chất lượng thì việc sử dụng trong cả quá mới tốt được. Do vậy, việc lựa chọn những mẫu phụ kiện tủ bếp sao cho phù hợp luôn là một khâu quan trọng, đặc biệt là tại thị trường Hà Nội, nơi có quá nhiều các sản phẩm khác nhau, gây khó khăn cho người sử dụng trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cùng với bạn đọc tìm hiểu thị trường phụ kiện tủ bếp Hà Nội, để có những thông tin cũng như cái nhìn cần thiết nhất về thị trường này. 
 


Ưu điểm của phụ kiện tủ bếp
Những ưu điểm của phụ kiện tủ bếp cũng có sự khác nhau giữa những chất liệu phụ kiện tủ bếp khác nhau.
-    Phụ kiện tủ bếp gỗ công nghiệp
Không bị cong vênh trong quá trình sử dụng, có độ cứng đồng đều ổn định khó bị biến dạng, có khả năng chống một mọt tốt, lắp đặt thi công đơn giản, giá thành bình dân, có nhiều lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng, đồng thời phụ kiện tủ bếp gỗ công nghiệp cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
-    Phụ kiện tủ bếp gỗ tự nhiên
Phụ kiện tủ bếp gỗ tự nhiên có độ bền cao, trung bình lên tới 15 – 20 năm. Trong quá trình sử dụng tủ luôn bảo bảo giữ nguyên hình dáng ban đầu kể cả khi phải tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao. Thẩm mỹ của tủ gỗ tự nhiên cũng rất cao, giúp không gian sang trọng và ấm cúng hơn bao giờ hết.
-    Phụ kiện tủ bếp inox
Khả năng chống ăn mòn cực cao, kể cả với những điều kiện khác nhau. Với phụ kiện tủ bếp inox tạo cho không gian bếp luôn sáng bóng, vì tủ được vệ sinh rất dễ dàng. Chất liệu inox cũng rất bền, chịu lực và khối lượng tốt. 
Thị trường phụ kiện tủ bếp Hà Nội
Tại Hà Nội, các đơn vị cung cấp phụ kiện tủ bếp vô cùng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm thương hiệu khác nhau. Thông thường, phụ kiện tủ bếp được phân ra làm hai loại lớn là phụ kiện tủ bếp trên và phụ kiện tủ bếp dưới.
Phụ kiện tủ bếp trên gồm có những thiết bị như tay nâng tủ bếp, giá bát nâng hạ, giá bát cố định, piston
Phụ kiện tủ bếp dưới gồm có: Giá đựng chai lọ, dao thớt, thùng rác, kệ nóc liên hoàn, tủ kho đa năng, chậu rửa, vòi rửa, giá xoong nồi, bát đĩa, thùng gạo,…
Có thể thấy thị trường phụ kiện tủ bếp Hà Nội  vô cùng phong phú nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp đủ hết các thiết bị đã kể trên. Bluha là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cung cấp đầy đủ và đa dạng các thiết bị nhà bếp, trong đó nổi bật là các thiết bị phụ kiện tủ bếp với chất lượng hàng đầu trên thị trường. 
 

Xem thêm: https://bluha.vn/collections/gia-xoong-noi-bat-dia
09/06/2019
Tìm hiểu về thị trường phụ kiện tủ bếp Hà Nội

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất