Thử ADN bằng tóc ở đâu?


Một trong những mẫu thường được mọi người lựa chọn để tiến hành xét nghiệm ADN là xét nghiệm ADN bằng tóc vì việc lấy mẫu tóc khá đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên, thử ADN bằng tóc ở đâu lại là vấn đề mọi người cần phải cân nhắc và xem xét. Để trả lời câu hỏi trên, xin mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.
Người đọc chắc hẳn đã không còn xa lạ với việc xét nghiệm ADN bằng các mẫu như: tế bào máu, tế bào niêm mạc miệng, tóc cả chân, móng tay, móng chân… Nhiều người quan niệm rằng việc thử ADN bằng các mẫu tóc, móng tay, móng chân… sẽ không cho kết quả chính xác bằng xét nghiệm trên tế bào máu. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh được rằng việc xét nghiệm ADN bằng máu hay tóc đều cho kết quả chính xác như nhau. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi tiến hành thử ADN bằng tóc.
Vậy thử ADN bằng tóc ở đâu uy tín, an toàn và cho kết quả chính xác nhất?
Hiện nay, các trung tâm cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN ngày càng nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhưng để lựa chọn được một trung tâm có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. 
Viện công nghệ DNA chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học nhằm phục vụ lợi ích của con người. Nhắc đến những trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội thì không khỏi nhắc đến Viện công nghệ DNA. Những mẫu tóc được gửi đến viện sẽ được tiến hành phân tích trong thời gian ngắn nhất có thể, kết quả phân tích sau đó sẽ được chuyển tới hội đồng khoa học để có thể đưa ra được kết luận chính xác về mối quan hệ huyết thống của những người được lấy mẫu. Giấy thông báo kết quả sẽ được chuyển tới quý khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực Di truyền học có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, giờ đây, việc xét nghiệm ADN bằng tóc đã không còn là nỗi lo của khách hàng nữa. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được trang bị máy móc với công nghệ hiện đại, tiên tiến, hệ thống lưu trữ và bảo mật đạt mức an toàn gần như tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia hợp tác với nhiều phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về thử ADN bằng tóc cũng như xét nghiệm bằng các mẫu khác, quý độc giả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc truy cập website ngay hôm nay nhé!


 

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/
01/07/2019
Thử ADN bằng tóc ở đâu?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất