Quy mô thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

Với lĩnh vực du lịch ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ đi kèm cũng không ngừng được nâng cao, đảm bảo chất lượng cuộc sống và làm hài lòng mọi nhu của khách hàng đặt ra. Trong đó, dịch vụ cho khách sạn 3 sao có thiết kế đẹp luôn là tiêu chuẩn đặt ra của khách hàng mang tới người sử dụng chất lượng phục vụ tốt nhất, quy cách thiết kế thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý.

Thiết kế sảnh khách sạn hấp dẫn
Đối với hầu hết mọi khách sạn, ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nhớ sâu đậm ngoài vẻ bên ngoài của khách sạn tráng lệ mà còn là hình ảnh củ một đại sảnh rộng lớn thiết kế tinh vi bởi đây là nơi đầu tiên mà khách hàng đặt chân tới. Theo nghiên cứu cho thấy, thiết kế và cách bố trí tiền sảnh một cách hài hòa hợp lý sẽ làm cho ấn tượng của khách hàng dành cho khách sạn tăng cao. Do đó mà thiết kế khách sạn 3 sao đẹp cần phải tập trung nguồn lực để tạo ra một tiền sảnh có sức hấp dẫn tốt nhất. 


Tiền sảnh là nơi diễn ra mọi hoạt động chung của khách hàng trong khách sạn từ ăn uống, nói chuyện tới các hoạt động nghỉ ngơi thư giãn. Bởi thế mà khách hàng sẽ cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp, đẳng cấp mà khách sạn mang lại. Thiết kế với màu sắc hài hòa, phù hợp với màu sắc ngoài khách sạn và phải mang lại được phong cách phục vụ riêng của từng khách sạn. Không gian tiền sảnh phải mang lại sự gần gũi tối đa, thân thiện với mọi người mà không mất đi nét tinh tế sang trọng mà nó có. 

Thiết kế phòng ngủ khách sạn phong phú
Để thu hút được khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của khách sạn, không chỉ tạo cho họ cái cảm giác rộng lớn choáng ngợp bên ngoài mà còn là đi vào chi tiết từng phòng mà họ sử dụng. Đối với khách sạn 3 sao là khách sạn nằm trong top các khách sạn sang trọng và đẳng cấp, do đó mà tiêu chuẩn của phòng ngủ cũng phải nâng cao và phải có tối thiểu số phòng theo quy định, phân chia rõ ràng các loại phòng từ phòng đơn, phòng đôi, phòng vip phòng bình dân để phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Các yếu tố tiện nghi, đầy đủ, thẩm mỹ cao và sang trọng là các tiêu chí cho một không gian nội thất khách sạn 3 sao. Các đồ nội thất đi kèm như giường, bàn làm việc, tủ đựng quần áo, ti vi, tủ lạnh luôn luôn sẵn có chào đón khách hàng. Màu sắc phòng ngủ cũng cần phải hài hòa với không gian toàn khách sạn, mang đến sự thống nhất và ấn tượng riêng cho khách hàng trải nghiệm.

Xem thêm bài viết: http://khoanhkhacquakhu.com/thiet-ke-khach-san-dep-an-tuong-manh-cho-nguoi/
28/07/2019
Quy mô thiết kế khách sạn 3 sao đẹp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất