Phụ kiện tủ bếp eurogold- sự lựa chọn tối ưu cho các bà nội trợ

Nước ta đang trong quá trình đô thị hoá, hiện đại hoá do vậy diện tích nhà ở đang dần bị thu hẹp. Do vậy, các gia đình cần phải sắp xếp lựa chọn thất thật thông minh để không gian nhà mình trở nên thoáng mát và ngăn nắp hơn. Trong không gian bếp, các gia đình nên lựa chọn những chiếc tủ đa di năng để tiết kiệm được không gian và tiện lợi khi sử dụng.

Phụ kiện tủ bếp bao gồm những dụng cụ cơ bản sau
•    Giá để xoong nồi: phụ kiện này được là từ vật liệu là inox 201 hoặc inox 304. Giá để xoong nồi gồm 2 loại là giá hộp và giá nan. Đối với giá để xoong nồi inox nan thì được chia làm nhiều tầng có thể 1,2,3 hoặc 4 tầng để các bà nội trợ có thể sắp xếp xoong nồi một các ngăn nắp nhất. Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế thêm khay hứng nước ở phía dưới để ngăn nước chảy xuống sàn nhà tạo sự sạch sẽ cho bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, để hoạt động kéo ra kéo vào trở nên mượt mà hơn thì các nhà thiết kế đã trang bị thêm ray giảm chấn. 


•    Giá để bát đĩa cố định: sản phẩm này cũng được làm từ inox chống gỉ có thể có 2 ngăn hoặc 3 ngăn. Thông thường ngăn đầu tiên dùng để úp bát còn ngăn thứ 2 dùng để đựng đĩa. Với những gia đình có nhiều đồ thì cũng có thể sắm giá để bát 3 tầng để bát đĩa luôn được ngăn nắp, gọn gàng. Cũng như giá để xoong nồi, giá bát cũng có phần khay hứng nước để đảm bảo vệ sinh cho bếp.
•    Giá để bát nâng hạ: Đây là sản phẩm hot nhất trong bộ phụ kiện tủ bếp eurogold mà bạn không thể bỏ lỡ. Giá bát được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt người sử dụng có thể nâng lên hạ xuống đến vị trí mà mình mong muốn. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ để không phải với quá cao hay kiễng chân để lấy đồ vì rất dễ làm đổ vỡ và mất an toàn.

Ưu điểm của bộ phụ kiện tủ bếp là gì?
Phụ kiện tủ bếp eurogold là thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường bởi chính sách bảo hành phù hợp, cách dịch vụ tốt luôn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 
Bộ phụ kiện tủ bếp này có thể được sử dụng trong nhiều không gian với phong cách kiến trúc, thiết kế khác nhau, phù hợp với xu hướng của thời đại. Bên cạnh đó, chất lượng chính là yếu tố then chốt để tạo nên thương hiệu cho sản phẩm với thời gian sử dụng dài và tính tiện ích cao.

Xem thêm bài viết: http://nongthonxuanay.com/uu-diem-khi-lua-chon-cac-loai-phu-kien-tu/
17/11/2019
Phụ kiện tủ bếp eurogold- sự lựa chọn tối ưu cho các bà nội trợ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất