Những ưu điểm mà ắc quy 12v mang lại cho cuộc sống


Bình ắc quy đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống hàng ngày. Đây là sản phẩm không thể thiếu tại các gia đình, vì nó đem lại nhiều công dụng và tiện ích. nhiên có một loại ắc quy mà được nhiều người lựa chọn mua nhất đó chính là ắc quy 12v. Bình ắc quy này có những ưu điểm gì mà nhiều người ưa chuộng đến thế, để có được câu trả lời, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.


Ưu điểm ắc quy 12v


Công suất tích trữ của bình ắc quy 12v lớn nhất ở khoảng 12v. Cũng giống như những loại bình thông thường khác nó có khả năng giải phóng và tích trữ điện năng rất tốt. Với mục đích chính là phục vụ cho hoạt động của các loại máy móc, trang thiết bị. 

Để phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người ắc quy 12v cũng được chia làm hai loại là ắc quy khô và ắc quy nước. Loại nào cũng có những ưu điểm riêng như sau:


Ắc quy khô


Bình ắc quy 12v là loại ắc quy bên trong không có dung dịch axit mà vẫn có thể hoạt động bình thường, đây được xem như là ưu điểm nổi bật nhất của dòng ắc quy này. 
Tùy theo nhu cầu sử dụng và cách nạp mà tuổi thọ của bình cũng khác nhau trung bình từ 2 đến 4 năm. Đối với loại ắc quy này nó sẽ không thể duy trì được nữa nếu như đã tận dụng được hết khả năng sử dụng. Người tiêu dùng lúc đó cần phải thay một số sản phẩm mới phù hợp với mục đích sử dụng hơn.
Bình ắc quy 12v khô chỉ sử dụng được một lần duy nhất, không thể tái chế lại. Tuy có một số hạn chế về thời gian sử dụng nhưng loại ắc quy này vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. Bởi khả năng lưu trữ dòng điện lớn, không phải sửa chữa nhiều lần, chi phí lại rất rẻ.


Ắc quy nước


Bình ắc quy 12v nước là dạng bình sử dụng dung dịch axit để duy trì khả năng hoạt động. Tuổi thọ trung bình của loại bình này khá cao, từ 4 đến 6 năm. Để bình hoạt động bình thường cần thường xuyên bảo dưỡng và bơm dung dịch đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho ắc quy 12v ưu điểm


Mua bình ắc quy 12v


Công ty TNHH Phước Châu chính là đơn vị cung cấp bình ắc quy 12v tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Phước Châu đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành phải chăng.
Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ tư vấn giúp bạn chọn được bình ắc quy phù hợp với mục đích sử dụng.

Xem thêm bài viết: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/dia-chi-cung-cap-binh-ac-quy-6v-tot-nhat-3901.html
17/11/2019
Những ưu điểm mà ắc quy 12v mang lại cho cuộc sống

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất