Những lý do khiến xu hướng sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội trở nên phổ biến

Khi nói tới các loại cửa nhôm được yêu thích nhất, hầu hết người tiêu dùng đều lựa chọn sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Đây là mẫu cửa đang chiếm xu thế chủ yếu thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc tại khu vực thành phố trung tâm. Vậy tại sao xu hướng sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội lại được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây và tìm hiểu về những đặc điểm của dòng cửa nhôm này. 

Chất liệu nhôm mới

Cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội được ghép từ các thanh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu trực tiếp tại Quảng Đông. Tất cả các thanh nhôm này đều được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tân tiến của châu  Âu, chính vì thế, sau nhiều năm phân phối, nhôm Xingfa còn được ưa thích ở rất nhiều những thị trường khó tính ở khắp các nước trên thế giới. 

http://file.hstatic.net/1000084340/file/42_grande.jpg

Độ bền cửa lâu dài

Nhờ có các thanh nhôm cứng chắc, cánh cửa nhôm Xingfa sẽ có khả năng chịu tác động môi trường tốt và giữ được độ bền lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, dòng nhôm mới này cũng được đánh giá rất cao về tính năng cách nhiệt và chống nước hiệu quả có thể đem tới cho các công trình kiến trúc. 

Bên cạnh đó, các thanh nhôm có ưu thế về trọng lượng nhẹ nên sẽ làm giảm tối đa trọng lượng của cửa đối với công trình xây dựng đồng thời giúp cho quá trình vận chuyển, thi công lắp đặt cửa trở nên đơn giản hơn. 

Tính ứng dụng cao 

Có thể thấy được, với những đặc điểm trên, cửa nhôm Xingfa sẽ thích hợp để lắp đặt cho rất nhiều công trình khác nhau một cách linh hoạt. Thông thường, cửa nhôm Xingfa sẽ bao gồm các hệ cửa được sử dụng phổ biến nhất là hệ 55, hệ 93 cho các công trình dân dụng, hệ 65 và hệ 95 cho các tòa nhà văn phòng, cao ốc, trung tâm thương mại. 

Hiện nay, Thế Giới Cửa chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng hai dòng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội đó chính là cửa nhôm nhập khẩu và cửa nhôm sản xuất nội địa. Các mẫu cửa nhập khẩu đều được nhập trực tiếp từ các công ty có uy tín và có dán tem đỏ rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng cho sản phẩm. Đặc biệt, các mẫu cửa nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn so với cửa sản xuất trong nước. 

Để có thêm thông tin chi tiết về các dòng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội cũng như đặt mua cửa chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và vận chuyển tận nơi một cách nhanh nhất. 

Xem thêm bài viết: http://ngoccanhduy.com/cac-mau-cua-nhom-viet-phap-ua-chuong-nhat-hien/
05/05/2019
Những lý do khiến xu hướng sử dụng cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội trở nên phổ biến

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất