Những lưu ý khi sử dụng sơn tường bê tông chống thấm khi xây nhà

Điều kiện khí hậu và thời tiết tại Việt Nam không cho phép các công trình xây dựng đặc biệt là lớp sơn có thể giữ được sự tươi mới sau khoảng 50-60 năm dụng. 

Tuy nhiên một giải pháp đang dần thay thế com bo sơn chống thấm + sơn phủ hiện nay đó chính là loại sơn 2 in 1: sơn tường bê tông có khả năng chống thấm. Sử dụng loại sơn này do pukaco cung cấp sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. 

Vai trò của sơn tường bê tông

Đối với các ngôi nhà hoặc các công trình xây dựng hiện tượng dột và ẩm mốc chủ yếu xuất phát từ hai nguyên nhân: nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan. 

Nếu như nguyên nhân khách quan đến từ các hiện tượng thời tiết, khí hậu và môi trường thì nguyên nhân chủ quan đến từ khâu thiết kế, xây dựng cũng như lựa chọn loại sơn chưa tốt.

Chính vì thế trước khi đưa vào thi công và sử dụng các loại sơn thì quý khách hàng cũng cần tìm hiểu thật kỹ chất lượng của từng dòng sơn đang có mặt trên thị trường để có sự lựa chọn phù hợp.

Vai trò của sơn tường xi măng giúp tăng cường khả năng chống thấm nhờ một lớp màng liên kết có khả năng bảo vệ bề mặt tường. Sự liên kết này tương đối tốt có sự co giãn cao và thành phần keo có sẵn trong sơn tường xi măng chống thấm giúp chịu đựng được các tác nhân đến từ môi trường.

Kết quả hình ảnh cho sơn tường xi măng

Ngoài ra với màu sắc đặc biệt của sơn tường bê tông cũng là một điểm nhấn khiến quý khách hàng rất thích thú. Màu sắc của sơn là màu xám tương tự như màu bê tông. Khi sử dụng mang đến vẻ đẹp đặc biệt thích hợp với các công trình xây dựng mang nét cổ điển và hơi hướng truyền thống.

Lưu ý khi lựa chọn và sử dụng sơn tường bê tông

Để lựa chọn những sản phẩm sơn tường bê tông chất lượng nhất quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu, bề mặt tường, nhà sản xuất và giá thành của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí cũng như có một sản phẩm sơn chất lượng.

Trước khi thi công bất kỳ loại sơn này quý khách hàng cũng cần chú ý vệ sinh bề mặt tường thật sạch sẽ đặc biệt chú ý loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật cũng như rêu mốc trên bề mặt tường.

Và cuối cùng, bạn quan tâm đến một sản phẩm sơn tường xi măng chất lượng nhất hoàn toàn có thể tin tưởng các sản phẩm do pukaco phân phối và sản xuất. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/83-tai-sao-nen-mua-khuon-hoa-van-son-tuong-tai-pukaco
Xem thêm bài viết: http://hoanghaiphong.com/nang-tam-tham-my-cong-trinh-voi-son-hoa-van/
30/07/2019
Những lưu ý khi sử dụng sơn tường bê tông chống thấm khi xây nhà

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất