Nacurgo gel trị thâm có tốt không?

Nacurgo gel là hoạt chất có chứa các chiết xuất từ hành Allium cepa, chiết xuất Centella asiatica có trong rau má, tocopheryl acetate, … Chúng được sử dụng với các vết thương hở da, giúp tạo một lớp màng sinh học polyesteramide bao phủ toàn bộ vết thương, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, nước. Hoặc chúng cũng có thể được sử dụng để kích thích quá trình mọc da mới, xóa mờ các hắc tố trên da. Và vì thế nhiều bạn trẻ có câu hỏi thắc mắc rằng: nacurgo gel trị thâm có tốt không? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay.
 


Nacurgo gel và những điều cần biết
Là một hoạt chất dạng gel, trong suốt, chất gel mướt, khi bôi lên da cảm giác mát lạnh, màu sắc keo hơi ngả vàng và sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ. Trong sản phẩm có chứa hai thành phần nổi bật nhất đó là allium cepa và centella asiatica như đã nói ở trên. Allium cepa là chất có khả năng kháng viêm cao, giúp làm sạch khu vực da quanh nó đồng thời kháng khuẩn, ngừa mụn tốt. Còn với centella asiatica là thành phần tổng hợp collagen giúp làm sáng da, tẩy trắng các hắc tố trên da, thúc đẩy quá trình nhân bào giúp tái tạo các lớp da mới. Chính vì công dụng của thành phần này mà nacurgo gel mới được sử dụng trong việc trị các vết thâm trên cơ thể, đặc biệt là các vết thâm do mụn trên mặt. 
Màng sinh học nacurgo gel trị thâm có tốt không?
Do có thành phần và công dụng như đã giải thích trên, chúng tôi khẳng định màng sinh học nacurgo gel hoàn toàn có thể trị thâm, làm mờ vết thâm trên da của bạn tuy nhiên bạn cần biết trị liệu đúng cách và cần kiên trì làm hàng ngày. Sản phẩm này nên được sử dụng với các vết thâm mới, vừa được hình thành. Nghĩa là ngay khi vết thương vừa liền, bắt đầu tạo lớp da non, bạn nên sử dụng luôn nacurgo gel. Việc này sẽ giúp kích thích lớp da mới mọc phát triển nhanh hơn đồng thời bao bọc lớp da này trong lớp bọc bảo vệ khỏi vi khuẩn và các bụi bẩn. Nacurgo gel còn giúp giảm ngứa trong quá trình tạo da non, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Với các vết sẹo đã lên màu thâm, cần một khoảng thời gian lâu hơn để loại bỏ chúng. Chỉ cần hàng ngày, trước khi đi ngủ vào ban đêm, bạn làm sạch vết thâm và xoa nhẹ nhàng hoạt chất này lên vết thâm, đợi hoạt chất thẩm thấu hoàn toàn vào da (khoảng 5-10 phút). Làm liên tục trong khoảng 2-4 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Để được tư vấn lộ trình trị liệu phù hợp cũng như tìm mua sản phẩm chính hãng, bạn truy cập ngay website: nacurgogel.com


 

Xem thêm: https://nacurgogel.com/tin-tuc/kem-tri-tham-mun-nao-tot-duoc-moi-nguoi-danh-gia-hieu-qua-cao.html
Xem thêm bài viết: http://kienthucchobabau.com/?p=9438
05/12/2019
Nacurgo gel trị thâm có tốt không?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất