Máy bơm màng phục vụ các ngành công nghiệp

Hiện nay, Việt Nam đang thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp với các bước tiến mới theo hướng hiện đại hóa. Những dây chuyền sản xuất tự động được ứng mạnh mẽ cùng với sự kết hợp đầu tư tiềm năng về máy móc cũng như các trang thiết bị tân tiến. Trong đó, có dòng bơm màng là một trong những dòng bơm có bản trong hệ thống sản xuất, đáp ứng những yêu cầu cao về vận chuyển chất lượng ở các khâu như nhập liệu, sang chiết hoặc đóng gói thành phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy bơm màng trong việc phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau như thế nào.

Hình ảnh có liên quan

Thứ nhất, trong ngành hóa chất: máy bơm màng được ứng dụng dùng để bơm những loại chất lỏng với khả năng ăn mòn cao mà vẫn đảm bảo được độ bền và tuổi thọ của thiết bị bơm. Với dòng bơm màng được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại máy bơm khác, bơm màng có khả năng vận chuyển được các loại dung môi, axit, … đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo 1 lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.

Thứ hai, trong ngành sơn: bơm màng đã trở thành yếu tố quan trọng trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn và là thiết bị cơ bản tham gia quá trình sản xuất và đóng gói. Máy bơm màng dùng để bơm các loại dung môi khác nhau từ thùng phuy này sang thùng phuy khác với lưu lượng lớn với năng suất làm việc cao.

Thứ ba, trong ngành thực phẩm: bơm màng dùng để bơm các chất lỏng với độ nhớt cao mà không làm dừng máy bơm đột ngột. Bơm màng có khả năng bơm khô, không làm hỏng thiết bị bơm, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng trong quá trình hệ thống bị lỗi và không có chất lỏng trong máy bơm. Bơm màng khi bơm không tải không sinh nhiệt nên không gây ra cháy nổ, sử dụng an toàn.

Thứ tư, trong ngành sản xuất bao bì, in ấn: bơm màng được dùng bơm mực in trong hệ thống in ấn. Bơm màng làm việc bền bỉ, không bị kẹt mực khi mực đã sắp khô. Trong mực in cũng có những chất ăn mòn cao nên việc dùng bơm màng với thiết kế nhỏ gọn mà khả năng chịu ăn mòn tốt là vô cùng hợp lý.

Nếu như bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm bơm màng phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình, hãy liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại và Dịch vụ Đức Đạt, đây là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng máy bơm trong nước và nhập khẩu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, uy tín, đảm bảo quý khách hàng mua được những mặt hàng ưng ý nhất.
 

Xem thêm: https://ducdatco.com/tin-tuc/2-uncategorised/247-bom-hoa-chat-sanso-su-lua-chon-so-mot-tren-thi-truong.html
Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=4725
28/04/2019
Máy bơm màng phục vụ các ngành công nghiệp

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất