In tờ rơi giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Khi đang đi trên đường chúng ta thường được một vài người đưa cho những tờ giấy nào đó. tờ giấy đó có rất nhiều nội dung khác nhau và nhằm mục đích là để quảng cáo cho một mặt hàng nhất định. Với ý nghĩa đó thì những tờ giấy kia còn được gọi với 1 cái tên khác là tờ rơi. Vậy in tờ rơi có mất nhiều chi phí không? Muốn biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

In tờ rơi với giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không? 
Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn quảng cáo thương hiệu của mình với thông điệp là in tờ rơi giá rẻ, chất lượng cao. Tuy nhiên, người tiêu dùng tỏ ra không tin và cho rằng không có gì rẻ mà lại chất lượng cao. Ý kiến này không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Thực ra, việc in tờ rơi giá rẻ hay đắt thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại giấy in, mực in, phương pháp in, công nghệ in,....

Nếu như với nguồn ngân sách thấp thì bạn nên lựa chọn loại giấy mỏng như giấy viết bình thường, in đen trắng. Tuy nhiên loại tờ rơi này khó có thể gây được ấn tượng với người khác nên hiệu quả quảng cáo là không cao. Nhưng nếu như bạn bỏ ra thêm một chút chi phí để thực hiện in màu với chất liệu giấy cứng hơn một chút thì sẽ giúp nâng cao giá trị thương hiệu sản phẩm cần quảng bá, với màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động thì chắn chắn tờ rơi sẽ thu hút người đọc hơn từ đó kích thích mọi người tới xem và mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

Khi in tờ rơi cần đảm bảo những tiêu chí nào?
•    Về bố cục: Đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế tờ rơi. Dù là in tờ rơi giá rẻ thì vẫn cần tuân thủ điều kiện về bố cục. Chúng ta cần phải đặt những thông tin quan trọng ở chính giữa với cỡ chữ lớn chiếm nhiều diện tích của tờ rơi nhất. Những không gian trống còn lại thì có thể đặt những thông tin khác như thông tin liên hệ, địa chỉ,... 
•    Về kiểu chữ: Có rất nhiều kiểu chữ khác nhau và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Tuy nhiên, cần đảm bảo nguyên tắc dễ đọc, đảm bảo mọi người không hiểu sai ý nghĩa của thông điệp được truyền tải. 
•    Về màu sắc: Nên lựa chọn màu sắc phù hợp, mang tính chất đối lập giữa màu nền với màu chứ, điều này sẽ khiến cho chữ viết được nổi bật hơn, giúp việc nghiên cứu của mọi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thông thường người ta hay lựa chọn tông màu đỏ vì màu sắc này có khả năng thu hút rất tốt. 

26/02/2020
In tờ rơi giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất