In sổ tay theo yêu cầu chất lượng cao cần chú ý điều gì?

Trong quãng đời học sinh hay cả lúc đi làm thì rất nhiều người trong chúng ta đều mang mình một cuốn sổ tay nhỏ xinh. Chúng được sử dụng để ghi chép những điều cần thiết, cần quan tâm, cần nhớ trong những buổi học hay buổi họp quan trọng. Chúng ta có thể mua sản phẩm này ở cửa hàng văn phòng phẩm. Nhưng nếu muốn sở hữu sản phẩm khác biệt thì có thể in theo yêu cầu.

Những thứ mà chỉ sổ tay in theo yêu cầu mới có
Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học hay nhiều cơ quan tổ chức khác đều in sổ tay riêng cho cơ sở của mình. Trên cuốn sổ tay đó được in những hình ảnh và thông tin mang những nét đặc trưng của người đặt in. Nếu khách hàng đặt in sổ tay theo yêu cầu là nhà trường, cơ quan hành chính, bệnh viện, địa điểm du lịch thì sẽ in hình ảnh của cơ sở đó cùng với thông tin về địa chỉ trên mặt bìa. Còn nếu là doanh nghiệp sản xuất thì họ thường in sản phẩm và logo thương hiệu của công ty lên sổ tay. Những đối tượng này thì đặt in sổ tay với mục đích là để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của đơn vị mình đến với nhiều đối tượng công chúng trên thị trường. Bên cạnh đó, có nhiều nhóm học sinh cũng đi đặt in sổ tay để sử dụng làm đồ dùng của nhóm, của lớp mình, tạo nên sự khác biệt với những loại sổ tay với hoạ tiết thông dụng trên thị trường.

3 yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý để có một cuốn sổ tay đẹp mắt nhất
•    Về chất liệu giấy: Sổ tay được sử dụng để ghi chép cho nên mặt giấy cần phải có độ trơn và dày vừa phải để đảm bảo tốc độ viết. Đặc biệt là phần bìa cần phải sử dụng giấy dầy với độ cứng cao để sổ không bị nhàu, cong, nát trông rất thiếu thẩm mỹ.
•    Về thiết kế: Phần giấy bên trong cần phải có các đường kẻ với khoảng cách vừa phải, không quá rộng mà cũng không nên quá hẹp. Mỗi trang giấy cần phải kẻ lề trên, lề dưới, lề trái để tạo sự thông thoáng giữa hai trang liền nhau. Về phần bìa, hình ảnh và chữ viết cần được sắp xếp hài hòa, phần chữ viết phải sử dụng màu sắc sao cho nổi bật với màu nền giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy thông điệp được truyền tải.
•    Về kích thước: Chúng ta có thể lựa chọn in sổ tay theo yêu cầu với nhiều kiểu kích thước to nhỏ khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là loại sổ tay được thiết kế nhỏ vừa tay cầm vì nó sẽ thuận tiện hơn cho việc ghi chép những thông tin cần thiết và tức thời.
 

Xem thêm: https://alona.vn/in-hop-giay-gia-re/
22/02/2020
In sổ tay theo yêu cầu chất lượng cao cần chú ý điều gì?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất