Địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Hà Nội


Xét nghiệm ADN giờ đây đã trở thành phương pháp phổ biến để xác định quan hệ huyết thống giữa nhiều người. Không chỉ vậy, phương pháp này còn được dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác của đời sống. Vì một lý do nào đó bạn phải xét nghiệm ADN nhưng bạn không biết địa chỉ xét nghiệm nào uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!
Bạn còn đang gặp vấn đề về việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm ADN, Viện công nghệ DNA chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học nhằm phục vụ lợi ích của con người. Ngay từ khi được thành lập, chúng tôi đã xác định rõ phương hướng hoạt động của viện dựa trên những tiêu chí sau:
•    Về tầm nhìn
Các hoạt động của chúng tôi nhằm hướng tới việc đưa Viện công nghệ DNA trở thành một trong những viện công nghệ sinh học di truyền hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới để khẳng định vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực di truyền và bệnh lý di truyền.
•    Về sứ mệnh
Viện công nghệ DNA hoạt động với sứ mệnh đưa ngành công nghệ sinh học của Việt Nam lên một tầm cao mới; luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ uy tín, an toàn và chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội; góp phần giải quyết một số vấn đề về an sinh xã hội hiện nay. 
•    Về mục tiêu 
Mục tiêu hoạt động mà chúng tôi luôn hướng tới đó là sự hài lòng của khách hàng. Viện công nghệ DNA luôn luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới, sáng tạo với mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho xã hội.
Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực Di truyền học có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn, chính xác và giá cả lại có tính cạnh tranh cao so với các trung tâm khác. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được trang bị máy móc với công nghệ hiện đại, tiên tiến, hệ thống lưu trữ và bảo mật đạt mức an toàn gần như tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia hợp tác với nhiều phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. 
Hiện nay, Viện công nghệ DNA có hai trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý vị có thể truy cập vào website hoặc liên hệ qua số hotline để nhận tư vấn và được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: https://adnhuyetthong.vn/xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh-nipt/
28/05/2019
Địa chỉ xét nghiệm ADN hàng đầu tại Hà Nội

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất