Địa chỉ mua giường tầng bằng sắt chất lượng, giá rẻ

Tại các khu tập thể, kí túc xá, các khu nhà trọ đông người thường không có nhiều không gian để đặt các thiết bị nội thất với diện tích lớn, do vậy, tất mọi thứ đều được tối giản diện tích và trọng lượng một cách thấp nhất có thể. Đó là lý do mà mọi người thường đặt mua giường tầng bằng sắt nhằm tiết kiệm diện tích. 

Giường tầng bằng sắt chính hãng, chất lượng

Như cái tên của nó, giường tầng bằng sắt là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu sắt cao cấp, trải qua quá trình nung nấu, gia công tỉ mỉ mới tiến hành lắp ghép thành phẩm. Những chiếc mạ giường, chân giường được lắp đặt chắc chắn, các bộ phận liên kết với nhau qua những mối hàn tỉ mỉ và kín kẽ. Bên ngoài được phủ lớp sơn chống han ghỉ, oxi hóa. Do vậy mà dù bị tác động từ sự biến đổi của môi trường, chiếc giường cũng không hề bị ảnh hưởng, hỏng hóc gì.

Giường tầng là hình thức thiết kế loại giường đôi, có thể nằm hai đến 3 người nhưng không hề chiếm không gian, diện tích của căn phòng. Thay vì những chiếc giường gỗ cồng kềnh, to lớn, mẫu giường tầng bằng sắt cũng có thể nằm với số lượng người như vậy nhưng gọn gàng hơn và có không gian riêng hơn.

Kết quả hình ảnh cho giường tầng bằng sắt govi

Giường có hệ thống các bậc thang gắn với mạ giường trên và mạ giường dưới, do đó những người ở trên chỉ cần tiến thêm vài bước là có thể lên được.  Mặt khác, do thiết kế loại giường này đa phần là dành cho các sinh viên, vì thế, nhà sản xuất đã trang bị thêm hệ thống bàn học ở cuối giường có thể gập vào mở ra vô cùng tiện lợi và gọn gàng. Khi học chỉ cần kéo ra và khi hoàn thành thì gập xuống  đơn giản.

Địa chỉ cung cấp giường tầng bằng sắt chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cửa hàng, cơ sở lớn bé chuyên nhập khẩu và cung cấp các loai nội thất bằng sắt, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến sự yên tâm về chất lượng của sản phẩm, do vậy mà  người dùng phải thật sự tỉnh táo và đặt niềm tin đúng địa chỉ mua hàng.

Để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành, hãy đến với công ty nội thất Govi của chúng tôi. Tại đây, các mẫu giường tầng bằng sắt được đảm bảo chất lượng một cách tối đa, giá thành lại rất hợp lý, không hề đắt đỏ.  Khách hàng đặt mua sản phẩm sẽ được  nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình về những tính năng của sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể hơn về giường tầng bằng sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoai 0909121111

18/08/2019
Địa chỉ mua giường tầng bằng sắt chất lượng, giá rẻ

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất