Đây là những hình ảnh trân thực nhật nhất về gia đình 5 cháu Học sinh Trường THCS Nậm Nèn Mường Chà

Đây là những hình ảnh trân thực nhật nhất về gia đình 5 cháu Học sinh Trường THCS Nậm Nèn, Mường Chà, Điện Biên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt đến lỗi khi đến trao quà mà chúng tôi không dám vào nhà vì chỉ sợ nó sập mất, siêu vẹo nghiêng đến 15 độ. Nhìn trong nhà không có 1 cái gì đáng giá đến tiền triệu. Trước học trong sách vở nói đến nhà chị Dậu tôi nghĩ nó cũng đến thế là cùng!?
Đường vào dốc, bé, sạt nở chỉ vừa đúng cái xe con, đến những chỗ góc cua cả đoàn phải xuống, xi nhan xe lùi đến 2-3 lượt mới qua.
Có đi mới biết nhiều nơi quá khó khăn, dân quá khổ. Nghèo truyền kiếp 5 đời 3 đời. Chỉ có cái nhà nát Ông để lại cho bố, bố truyền cho con và con thì truyền cho cháu.
Cuộc sống kham khổ, không có đủ cái ăn mặc. Học sinh lớp 6-7 mà chỉ bằng cô con gái học lớp 2.
...
Sau đúng 1 ngày dài từ sáng đến tối Đoàn thiện nguyện Dê vàng 1979 Việt Nam chúng tôi cũng hoàn thành nhiệm vụ và trở về an toàn với sự hỗ trợ chu đáo tuyệt vời của các Bạn Dê vàng Điện Biên.
<3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3 <3
P/S: Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:
Ban điều hành Hội dê vàng 1979 Việt Nam
Các thành viên đồng hành cùng đoàn thiện nguyện
Các bạn Dê vàng Điện Biên Nguyễn Quỳnh Hoa Duong Lan
Các Doanh nghiệp, các nhà Hảo tâm: BNI Inspire Chapter, Chị Hương Cty AHA, Khanh Tran Hoàng Hồng Chị Hồng (Cty Thủy sản Việt Nam) Anh Hoàng Cty hóa đơn điện tử Viet Sort, Cùng cán bộ Nhân viên ĐỒNG PHỤC DIỆP LONG
đã ủng hộ chia sẻ đồng hành cùng chương trình!
#ilovedevang79
#traitimnhanai
#giversgain
07/07/2019
Đây là những hình ảnh trân thực nhật nhất về gia đình 5 cháu Học sinh Trường THCS Nậm Nèn Mường Chà

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất