Đặt in sổ tay và những lợi ích to lớn nó mang lại

Sổ tay chắc hẳn là một loại văn phòng phẩm không thể thiếu với đông đảo mọi người. Bởi lẽ chúng là một người bạn đồng hành, là người thư ký hỗ trợ đắc trong đời sống thường ngày và góp mặt xuyên suốt quá trình làm việc của bạn. Chúng như một công cụ hữu ích, giúp bạn nhớ những thông tin quan trọng, lộ trình hoạt động và những thứ phải làm trong công việc của mình. Biết được tầm quan trọng của cuốn sổ tay, hàng trăm hàng ngàn đơn vị đua nhau đặt in sổ tay theo yêu cầu đã ra đời, đáp ứng nhu cầu đông đảo cho đại bộ phận người dân hiện nay.

Tại sao phải thiết kế sổ tay ?
Việc bạn lên lịch trình trong ngày ở trường, những thứ bạn phải làm trong ngày, những điều bạn phải ghi nhớ... là những thứ bạn sẽ viết lên trên các cuốn sổ tay bản thân. Vậy làm thế nào để có thể khoa học những thông tin đó, làm thế nào để việc tìm những thông tin này trở nên dễ dàng hơn... và đó là lí do vì sao bạn nên đặt in sổ tay. Việc đặt in này không những tạo ra một thiết kế cuốn sổ tay của riêng mình mà còn giúp bạn làm chủ trong cấu trúc, bố cục. Chúng giúp bạn nắm bắt nhanh hơn và dễ dàng hơn khi muốn xây dựng một lối sống chủ động khoa học đã được lên kế hoạch sẵn trong ngày, giúp phát triển hiệu quả và thành công những hoạt động mà bạn đã định sẵn, đem lại hiệu suất cao. 


Không những đem lại lợi ích cho cá nhân, cuốn sổ tay còn như một món quà tri ân đối với khách hàng của mỗi doanh nghiệp, gửi những lời chúc ý nghĩa đến những vị khách, đối tác đã gắn bó với họ trong thời gian qua. Và thông qua món quà nhỏ bé này, doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo thương hiệu cũng như tên tuổi của công ty, đem lại một nguồn thu lớn sau này. 


Những lưu ý cơ bản khi thiết kế sổ tay
Thông điệp trên bìa cuốn sổ tay sẽ thể hiện giá trị lớn cho người sử dụng. Nó có thể là một dòng quotes ý nghĩa, một dòng thông điệp hay mà bạn tâm đắc. Tạo hiệu ứng đẹp mắt cho bao bì của cuốn sổ tay. Ngoài ra, font chữ của thông điệp này cũng thể hiện được nét tinh tế và chuyên nghiệp nói lên cá tính của của nhân sở hữu. Tiếp đến là vấn đề màu sắc, lựa chọn phông nền chủ đạo sẽ là công đoạn không thể thiếu để tạo nên một bức tranh đẹp mắt gói gọn trong một cuốn sổ tay thường nhật. Những gam màu trầm ấm sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho giới văn phòng làm việc, hay những gam màu sáng hơn, màu sắc hơn sẽ phù hợp hơn cho mục đích làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
 

Xem thêm: https://alona.vn/in-tui-giay-tphcm-chat-luong-mau-dep/
13/11/2019
Đặt in sổ tay và những lợi ích to lớn nó mang lại

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất