CÁCH ĐO QUẦN CHO TEEN KHÔNG CẦN THỬ CHỈ ĐO BẰNG CÁNH TAY

CÁCH ĐO QUẦN CHO TEEN KHÔNG CẦN THỬ CHỈ ĐO BẰNG CÁNH TAY
Sáng nay đi làm, trưa về ghé qua trung tâm mua quần cho ông con vì ổng nói quần QUÁ ngắn rồi mẹ. Nó cứ nhất định quần còn vừa mẹ khỏi mua khi mẹ nói đầu năm mới mẹ mua quần cho nghen, nhưng nhìn là biết chó táp 7 ngày chưa tới nhưng mà nó mặc, không mắc cỡ thì kệ nó chứ :) :)
Vô shop loay hoay một hồi không biết lựa sao vì không có size 15-16 tuổi, ròm túm lấy một bác đi với 3 ông con hỏi bác ý bảo 32R, nhưng muốn kiểm chứng thử cho chắc ăn chứ mua mang trả mất công lắm. Ròm không kiếm ra 32R nên lấy 33R và bắt đầu đứng nhìn quanh , thấy 2 anh nhóc cỡ con trai nên tới chào và nói "con trai cô 16 tuổi, cô muốn hai đứa bày cách làm sao biết quần này vừa hay không? ". Hai nhóc trả lời "tụi con cũng 16 tuổi ". "À tiện quá", ròm trả lời và nhìn một đứa thọc khủy tay vô đo thắt lưng. Ròm thấy tay nhóc đó không vừa cái quần 33R ròm đang cầm và nhóc nói " cô lựa số nhỏ hơn 32R đi".
Ròm cảm ơn và mua 33R vì "con gà tui nuôi tui biết", cái lưng to như tấm phản, cái tay dài ngoằng vì vậy nhứt định 33R. Cầm về nhà bắt ổng thọc tay, ổng nói "cái gì vậy mẹ ", thế là kể ổng nghe vụ đo nên ổng thọc tay vô đo. Vừa in tay ổng và sau khi mặc vô cũng vừa vặn luôn.
Bắt ổng chụp hình mẹ viết bài để dành những điều mẹ chưa biết, cần học hihi
PS: Con gái nói cách khác là cầm lưng quần quấn quanh cổ :) , vừa cổ là vừa bụng .
Mình cập nhật em Chinh Vu comment nhe
Em mua quần cho nhóc nhà em, em cũng thử như vậy đó Chị, bỏ tay vào mà quần rộng hơn tay Mẹ chút là em biết nó mặc vừa hihihi
Comment Tam Nguyen
Con gái em nó cũng đo y vậy đó chị, ẻm nói ẻm coi trong 5 minutes craft girly video.
18/07/2019
CÁCH ĐO QUẦN CHO TEEN KHÔNG CẦN THỬ CHỈ ĐO BẰNG CÁNH TAY

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin mới nhất